Setup và vận hành quán cafe, trà sữa

  • Home / Dịch vụ / Setup và vận…
Setup và vận hành quán cafe, trà sữa

Setup và vận hành quán cafe, trà sữa

Cánh Diều Vàng setup vận hành Café  mang đẳng cấp quốc tế đem lại cảm nhận tuyệt vời với khách hàng với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh Café  đã xây dựng với các đối tác uy tín.

Mục tiêu của gói Tư vấn, Setup Cafe

  • Tạo ra sản  phẩm chất lượng ngay từ ban đầu,
  • Tuyển dụng và sàn lọc đội ngũ nhân sự phù hợp, nổ lực vì mục tiêu của doanh nghiệp
  • Đào tạo trang bị cho người lao động những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, ý thức làm việc tại cơ sở kinh doanh cafe
  • Cung cấp dịch vụ với chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất làm hài lòng khách hàng.
  • Tăng doanh thu của quán café , tăng lượng khách quay trở lại nhà hàng
  • Kiểm soát tốt doanh thu hằng ngày
  • Kiểm soát chi phí và tiết kiệm chi phí
  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư
  • Áp dụng hệ thống tiêu chuẩn để quản lý và vận hành
  • Phát huy được lợi thế cạnh tranh
  • Xây dựng thương hiệu, chuỗi thương hiệu, gia tăng giá trị thương hiệu
  • Được tư vấn và set up với chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa hàng Café.
Setup và vận hành quán cafe trà sữa
Setup và vận hành quán cafe trà sữa

Tư vấn thiết kế

  • Thiết kế tổng quát
  • Thiết kế nội thất bài trí Cafe
  • Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Café:
  • Logo, đồng phục, công cụ nhận dạng, menu …
  • Chưa bao gồm chi phí thiết kế, chuyên gia của HRS Việt Nam sẽ tư vấn về công năng, tính năng của từng phần thiết kế để chủ đầu tư lựa chọn, thực hiện các phương án thiết kế phù hợp.
  • Mỗi không gian riêng biệt dùng cho những khách hàng lựa chọn cho họp nhóm, trao đổi công việc, không gian cafe thư giãn, không gian ngồi…trời, thể hiện được các Gu sử dụng café, Trà, bánh….
  • Ý nghĩa của mỗi không gian thiết kế phải thể hiện được đặc tính sản phẩm, thương hiệu, làm cho khách hàng dễ nhận diện cửa hàng.
  • Giám sát thi công hoàn thiện

Tư vấn sản phẩm dịch vụ

  1. Các loại đồ uống Café: Café truyền thống, ngon, sạch xay tại chỗ; Café Châu Âu
  2. Đồ uống là Chocolate
  3. Các loại đồ uống là Trà
  4. Các loại đồ uống là nước Trái cây
  5. Các loại đồ uống khác
  6. Các loại bánh
  7. Các loại Kem
  8. Ăn bữa sáng nhẹ…
Tư vấn lựa chọn nguyên liệu
Tư vấn lựa chọn nguyên liệu

Ngoài việc phục  vụ tại quán, khách hàng có thể mang đi, tiện cho giới văn phòng, những người bận rộn.

Lựa chọn các loại bao gói dùng cho khách hàng mang đồ uống đi

  • Các chuyên gia khảo sát thực tế địa điểm, đánh giá lợi thế địa điểm kinh doanh café,
  • Tư vấn nguồn nhiên liệu Café sạch, thơm ngon, đặc trưng tại Việt Nam và trên thế giới,
  • Các loại đồ uống là Trà: thể hiện được tinh hoa văn hóa Trà Việt,
  • Các loại đồ uống trái cây đảm bảo tươi ngon, hương vị khác lạ có tính độc đáo phù hợp với đối tượng khách hàng
  • Các loại bánh tươi.. được làm và sử dụng hàng ngày.
  • Chuyên gia của Cánh Diều Vàng sẽ tư vấn và xây dựng Menu, chính sách giá sản phẩm thích ứng với thị trường.

Chuyên gia của Cánh Diều Vàng trực tiếp tuyển dụng:

  • Nhân viên có ngoại hình ưu nhìn, năng động, kỹ năng phục vụ khách hàng
  • Ra các quy chế, quy định và hướng dẫn thi hành.
  • Nội quy lao động.
  • Sổ tay nhân viên.
  • Quy định về tuyển dụng, bổ nhiệm, chuyển vị trí và sa thải.
  • Quy định về khen thưởng, kỷ luật và quyền lợi nhân viên.
  • Lên cơ cấu định biên nhân sự để phục vụ cho café chuyên nghiệp,
  • Lập ngân sách lương hướng đến tính chuyên nghiệp và hiệu quả kinh doanh bền vững, phương án trả lương, thưởng

Đào tạo

Đào tạo nhân lực
Đào tạo nhân lực
  • Đội ngũ quản lý do Cánh Diều Vàng Việt Nam bố trí đến để huấn luyện đào tạo,Tư vấn các giải pháp
  • Thời gian đào tao 1 tháng trước khi vào vận hành:
  • Đào tạo các công thức, định lượng, cách pha chế: café, đồ uống, làm bánh theo tiêu chuẩn của Cánh Diều Vàng,
  • Tiêu chuẩn phục vụ khách hàng hài lòng
  • Thực hiện các qui trình phục vụ khách hàng
  • Qui trình quản lý, kiểm sát về chi phí, doanh thu,
  • Qui trình quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Qui trình quản lý hàng hóa xuất, nhập, tồn
  • Qui trình an ninh từ khâu giữ xe, đến quản lý an ninh nội bộ, quản lý tài sản, trang thiết bị
  • Hệ thống biểu mẫu quản lý,
  • Tiêu chí đánh giá năng lực làm việc của nhân viên,
  • Tất cả các qui trình có tính hệ thống, kế thừa kể cả khi nhân sự thay đổi.

Tư vấn mua sắm các trang thiết bị, vật tư, công cụ dụng cụ

Công ty tư vấn và quản lý khách sạn Cánh Diều Vàng lập danh mục trang thiết bị từ: Bàn ghế, ly tách, vật trang trí…theo ngân sách nằm trong hạn mức đầu tư (tỷ suất đầu tư so với hoạt động kinh doanh)

  • Máy pha café, máy làm bánh, tủ lạnh, tủ mát bảo quản..
  • Tất cả các danh mục công cụ dụng cụ theo tỷ lệ phục vụ khách hàng, lưu kho, quay vòng..chi phí do nhà đầu tư duyệt mua.
  • Mua phần mềm, máy POS quản lý doanh thu
Tư vấn mua dụng cụ
Tư vấn mua dụng cụ

Tư vấn quảng bá, Marketing tiền khai trương

  • Hoạt động cụ thể của chương trình khuyến mãi, kích thích tiêu dùng
  • Đánh giá thị trường mục tiêu
  • Tư vấn, xây dựng kế hoạch quảng bá dịch vụ tiền khai trương, để đảm bảo hiệu quả kinh doanh ngay từ ban đầu.
  • Tư vấn thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu Cửa hàng

Tư vấn xây dựng chiến lược, kế hoạch kinh doanh

  • Nhà đầu tư sẽ nhìn thấy được bức tranh tổng quát của việc đầu tư của hàng café,
  • Kế hoạch kinh doanh ngắn hạn, dài hạn
  • Xây dựng ngân sách hoạt động
  • Chiến lược kinh doanh thể hiện được sự phân tích tổng thể, đưa ra định hướng kinh doanh trong vòng 5 năm,
  • Định hướng quy mô kinh doanh dựa trên khả năng đầu tư ban đầu và khả năng tái đầu tư trang thiết bị.
  • Định hướng nguồn khách hàng mục tiêu, về khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh khả thi.
setup-quan-tra-sua
Setup quán trà sữa

Điều hành và Giám sát trong quá trình khởi tạo – Setup

  • Vận hành bộ máy.
  • Kiểm soát chi phí.
  • Quy định, kiểm sát về tài chính.
  • Đánh giá nhân sự hàng tháng dựa trên tình hình hoạt động kinh doanh.
  • Báo cáo tài chính hàng tháng và đưa ra những quyết định điều chỉnh chính xác và hiệu quả

Vận hành thử nghiệm: Soft Opening

Là giai đoạn quan trọng để kiểm nghiêm chất lượng dịch vụ, bước chuẩn bị quan trọng cho hoạt động chuyên nghiệp nhất.

Trước khi tổng khai trương 1- 2 tuần vận hạnh soft opening để rút kinh nghiệm điều chỉnh sản phẩm hoàn thiện.

Chuyển giao

  • Đội ngũ quản lý, nhân sự được đào tạo kỹ …
  • Hồ sơ các qui trình, định lượng, cách pha chế, công thức….
  • Cửa hàng được set up chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng
  • Chiến lược kinh doanh cửa hàng…

Cam kết của Cánh Diều Vàng là đồng hành, hỗ trợ mọi hoạt động của cửa hàng Café đi vào vận hành hoàn thiện, tâm huyết với dự án để mang lại hiệu quả đầu tư.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *